Cài Phần Mềm Vi Tính Tại Quận 1

cài phần mềm máy tính quận 1 máy tính Thiên Long

Dịch Vụ Cài Đặt Game Tại Nhà Quận 1
Thiên Long Sửa Chữa Wifi, Pc, Laptop, Máy In Tại Nhà HCM

Thiên Long Computer: 02866 507 709 (Viettel) – 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẬN NƠI TP.HCM

KHUYẾN MÃI: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Vi Tính  Pc, laptop, Cài Win Tận nơi 150,000 vnđ (Trọn Gói Tại Nhà)

xem tại web: sửa máy tính quận 1    -  nạp mực in quận 1 -  cài office quận 1 - cài 3dmax quận 1 - cài phần mềm thiết kế đồ hoạ quận 1

-  cài đặt phần mềm diệt virus quận 1 -  cài autocad quận 1 -   cài corel quận 1 - cài phần mềm ứng dụng máy tính quận 1 -  thay ổ cứng laptop quận 1 -   phá password máy tính quận 1

Việc sử dụng máy tính hằng sáng là một trong số việc hết sức bình thường. Thế nhưng máy tính không phải lúc nào cũng để chơi game hoặc giải trí. Có những phần mềm trên máy tính vô cùng hay và cần thiết tùy theo nhu cầu của người sử dụng. Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm sẽ gửi đến các bạn Top 20 ứng dụng cần thiết trên máy tính bạn cần phải biết 2021.

1. Avast Free Anti Virus
Việc người dùng bị khai thác dữ liệu và truyền tải mã độc ngày nay càng tăng nên việc cài cho máy tính của mình những ứng dụng diệt Virus là một điều rất cần thiết. Avast Free Anti Virus được đánh giá rất cao và hữu hiệu trên máy tính hiện nay. Điều đặc biệt đặc biệt là Avast hoàn toàn miễn phí cho người sử dụng.

2. Ccleaner

Xem thêm: dịch vụ cài lại win vs sửa máy tính tphcm vs bơm mực máy in tận nơi vs
Ccleaner được biết tới là công cụ hữu ích giúp người dùng dọn dẹp máy tính của mình sau 1 thời gian dài sử dụng để giải phóng dung lượng bộ nhớ, ổ cứng trên máy. Ccleaner đến từ cùng nhà phát triển với Avast Free Anti Virus nên cũng sẽ được đánh giá rất cao và hiệu quả.

3. Recuva

Recuva sẽ là vị cứu tinh của các bạn lúc các bạn lỡ tay xóa nhầm các dữ liệu trên máy tính của mình và xóa cả chúng trong túi rác không thể phục hồi lại. Recuva cực kì hùng cường trong việc phục hồi dữ liệu trên Windows. Recuva có thể khôi phục được mọi định dạng file trên hệ thống.

4. HWMONITOR PRO

HWMONITOR PRO là một tiện ích giúp các bạn quản lý phần cứng trên máy tính của mình. Bạn cũng có thể theo dõi được nhiệt độ, phần trăm hoạt động để dễ dàng khắc phục khi có sự cố diễn ra trên máy tính của mình.

5. Google Chrome/ Cốc Cốc

Mặc định trên hệ điều hành Windows sẽ là trình duyệt Edge, thế nhưng việc cài thêm trình duyệt Chrome cũng chính là một điều cần có vì Chrome hiện tại rất phổ biến và hữu dụng trong mọi trường hợp khác nhau trên máy tính của các bạn.

Cốc Cốc là trình duyệt của người Việt vậy tại sao chúng ta không cùng nhau ủng hộ nhỉ? Cốc Cốc cơ bản giống Google vì sử dụng nhận Chromium nhưng được tích hợp sẵn nhiều tính năng như: Dịch, Tăng tốc Download gấp 8 lần,…

6. Office Microsoft

Đây có lẽ là ứng dụng nâng cao hơn chút, trên máy tính của chúng ta đã có Notepad và chúng được đánh giá khá cao. Nhưng Notepad ++ đột phá hơn hẳn tính năng nhờ khả năng hiện thị giúp người dùng phân biệt được câu lệnh đơn giản nhanh chóng. Notepad đa phần bên trên máy tính dùng làm sử dụng điều chỉnh, bổ sung một số file cho hệ thống Windows của mình.

12. Adobe Premiere

Adobe Premiere là bộ công cụ sáng tạo Video không giới hạn tới từ Adobe. Với Adobe Premiere người sử dụng cũng đều có thể cắt ghép được Video, tạo Video tối tân với kho hiệu ứng không giới hạn đến từ Adobe. Premiere hiện giờ đang là công cụ có ích nhất hỗ trợ chỉnh sửa Video hiện nay.

13. 3Ds Max

3DsMax là phần mềm hỗ trợ tạo hình ảnh 3D, dựng 3D chuyên sâu đến từ nhà AutoDesk. Đôi lúc các bạn sẽ cần tới chúng để có thể tạo ra được những hình ảnh 3D đẹp mắt. Với 3DsMax bạn sẽ sáng tạo được vô vàn thứ khác nhau, đây cũng chính là ứng dụng các bạn nên học hoặc cần phải biết khi rảnh rỗi.

14. Internet Download Manager

Đây là công cụ bổ trợ cho người sử dụng cải thiện vận tốc Download trên máy tính của mình một cách hiệu quả. Tốc độ Download của IDM là hữu hiệu thật sự chẳng cần là giới thiệu, quảng cáo 1 cách thái quá. Hiện nay IDM còn hỗ trợ người dùng getlink trực tiếp từ một số trang Web không trùng lặp mà chẳng cần công cụ gì khác.

15. WinRAR

Có lẽ đây là phần nào mềm chẳng thể thiếu trên máy tính mỗi người. WinRAR có trọng trách giải nén các file nén ra một cách hiệu quả nhất và đầy đủ nhất. Các file chia sẻ hiện nay đều được nén lại để đảm bảo đầy đủ và không bị lỗi trong qui trình chia sẻ.

16. KMPlayer

Giải trí là một điều chẳng thể thiếu trong cuộc đời hằng sáng của mỗi người. KMPlayer là một công cụ nghe nhạc trên máy tính hỗ trợ nhiều định hình không trùng lặp như: MP3, MP4, AAC. Lossless,…

17. Foxit Reader

Trên máy tính của chúng ta thì không hề có sẵn những phần mềm đọc file PDF. Chúng ta có thể đọc được File PDF thông qua Foxit Reader. Đây là một ứng dụng đọc file PDF nổi tiếng nhất trên ngoài nước được biết bao người dùng hàng ngày.

18. ABBYY

ABBYY là phần nào mềm hữu ích bổ trợ cho bộ Office. Đây là công cụ chuyển đổi qua lại giữa nhiều định dạng khác nhau của Office. Hỗ trợ chuyển đổi file Scan,… ABBYY cực kì có ích với ai ngày ngày làm việc với bộ Office của Microsoft.

19. Adobe Flash Player

Hiện nay đa số các trang Web sử dụng trên nền HTML5 thế nhưng vẫn có các trang Web cũ dùng Flash. CHúng ta cần tới Adobe Flash Player để cũng có thể có thể xem được và mở được các trang trên nền Flash.

20. Dropbox

Lưu trữ đám mây hiện nay là một điều rất cần thiết. Dropbox là tiện ích lưu giữ đám mây vô cùng nổi tiếng và đơn giản sử dụng. Khi người sử dụng đăng kí sẽ được ngay lập tức 2GB miễn phí đủ để lưu những tài liệu quan trọng hoặc cần chia sẻ.

Trong bài viết này, Thủ thuật ứng dụng đã gửi đến các bạn 21 ứng dụng nên có trên máy tính của mình. Chúc các bạn 1 ngày vui vẻ!

https://www.plurk.com/p/oitcy3

https://www.pinterest.com/pin/851954454515323650/

https://ello.co/congtythienlong/post/aihxmsc6y4uoewiaoome8w

https://www.vingle.net/posts/3933516

https://sua-may-tinh-tai-nha-tphcm-27.webselfsite.net/blog/2021/08/21/c%C3%A0i-%C4%91%E1%BA%B7t-m%C3%A1y-t%C3%ADnh-t%E1%BA%A1i-nh%C3%A0-qu%E1%BA%ADn-1

https://seotot.edu.vn/threads/cai-dat-may-tinh-quan-1.183772/

https://dashburst.com/congtythienlong/26

https://congtythienlong.bcz.com/2021/08/22/cai-dat-phan-mem-may-tinh-quan-1/

http://suamaytinhtainha.unblog.fr/2021/08/22/cai-dat-ung-dung-may-tinh-quan-1/

https://writeablog.net/congtythienlong/cai-phan-mem-may-tinh-quan-1

https://zenwriting.net/suamaytinhthienlong/cai-phan-mem-may-tinh-quan-1-may-tinh-thien-long

https://postheaven.net/35-1-quang-trung-go-vap-tphcm/cai-phan-mem-may-tinh-quan-1

https://teletype.in/@congtythienlong/DB0fEwXl2HT

https://ddvt.vn/topic/4123/c%C3%A0i-%C4%91%E1%BA%B7t-ph%E1%BA%A7n-m%E1%BB%81m-m%C3%A1y-t%C3%ADnh-qu%E1%BA%ADn-1

https://teletype.in/@congtythienlong/DB0fEwXl2HT

https://noc.social/@congtythienlong/106799267075095062

https://www.metooo.io/e/cai-phan-mem-vi-tinh-quan-1

https://suamaytinhtainha.myblog.it/2021/08/22/cai-dat-may-tinh-tan-nha-quan-1/

https://suamaytinhtainha.hpage.com/cai-dat-may-vi-tinh-tan-noi-quan-1.html

https://congtythienlong.shutterfly.com/ciphnmmmytnhqun1

cài phần mềm máy vi tính q1

https://medium.com/@congtythienlong2021/c%C3%A0i-ph%E1%BA%A7n-m%E1%BB%81m-m%C3%A1y-t%C3%ADnh-t%E1%BA%ADn-n%C6%A1i-qu%E1%BA%ADn-1-e94a493f31c9

https://cliqafriq.com/read-blog/71323

https://www.homify.vn/ideabooks/8246216/C%C3%A0i-Ph%E1%BA%A7n-M%E1%BB%81m-M%C3%A1y-Vi-T%C3%ADnh-Qu%E1%BA%ADn-1

https://note.com/congtythienlong/n/n4a708d61997d

この記事へのコメント