THay Drum Máy In Giá Rẻ Tận Nơi Quận 1

Thay Drum Máy In Quận 1 máy tính Thiên Long

Thiên Long Sửa Chữa Wifi, Pc, Laptop, Máy In Tại Nhà HCM

Thiên Long Computer: 02866 507 709 (Viettel) – 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẬN NƠI TP.HCM

KHUYẾN MÃI: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Vi Tính  Pc, laptop, Cài Win Tận nơi 150,000 vnđ (Trọn Gói Tại Nhà)

sửa máy tính quận 1nạp mực máy in quận 1 - thay drum máy in quận 1hộp mực máy in quận 1

sửa máy in bị lem mực quận 1 - cài đặt máy in quận 1 - sửa máy in bị kệt giấy quận 1

Nếu bạn đang quản lý một hay nhiều máy in thì Sau khi dùng hết hộp mực đi theo của máy in mới sắm về, một vấn đề quan trọng được đề ra là nên đổ mực in, hay thay nguyên hôp catrigde mực mới, chọn mua loại mực nào, đổ mực máy in ở đâu cho máy in để dùng tiếp là chuyện bình thường phải không? Nhưng câu hỏi được đề ra là mua loại mực nào, ở đâu để dùng tiếp là một câu hỏi không hề đơn giản. Với việc đều đều đổ mực máy in chuyên nghiệp, hiểu biết chọn mực máy in của Trần Gia sẽ giúp bạn đưa ra những chọn lựa hài hòa giữa việc giảm chi phí và đáp ứng độ bền cho máy in

Chia sẻ hiểu biết chọn mực đổ mực thay thế cho máy in

Như bạn đã biết sử dụng mực trôi nổi giá thấp sẽ gây ảnh hưởng không tốt tới chất lượng bản in và độ bền của máy in. Vì vậy việc chọn  mực in  , Đổ mực in ,mua mực máy in hp ở đâu , đổ mực in canon, giá mực mực may in bao nhiêu cho máy in là rất là quan trọng và cần thiết để đáp ứng công suất công việc và tuổi đời của máy in

Cách lực chọn mực in

Mua máy in là chuyện dễ dàng còn mua mực máy in mới là vấn đề vì mực máy in khá đắt. Nhưng bạn vẫn phải chi tiền cho những loại mực chính hãng khá đắt vì nhiều lợi ích do  mực   in   chính hãng  đem lại.

1.Những phiền nhiễu thường gặp khi lựa chọn mực cho máy in:
-  Khi sử dụng loại mực máy in chính hãng, rất ít khi diễn ra các tình huống trục trặc trong công đoạn in bởi chúng đã được kiểm định bởi nhà sản xuất và đạt mức tương thích hoàn toàn trên các loại  máy in ,  máy photocopy . Ngược lại, khi bạn dùng loại mực máy in không chính hãng nhưng chất lượng không đảm bảo, có hơi nhiều trục trặc thường hay xảy ra. Đầu tiên là các bản in có thể bị đen hay mờ do trống (drum) bị mòn hay chứa nhiều mực thải dẫn đến thường bị đầy thải. Khi đó, bạn cần cần phải vệ sinh máy in, đa số là phải thay lại drum và gạt mực với chi phí khoảng từ  160.000 – 180.000 đồng . Theo thông tin từ những cửa hàng bơm mực thì sau khoảng 2-3 lần bơm mực thì khách hàng luôn phải thay drum và gạt mực nhằm khắc phục việc trang in bị dơ, đen trang.
- Nhân viên kỹ thuật thuộc hãng máy in HP cho biết: “Các loại mực in không chính hãng được sản xuất ra với mục đích là cũng có thể có thể sử dụng cho nhiều loại máy in, máy photocopy không giống nhau nên kích cỡ hạt mực của chúng không đạt tiêu chí hạt mực in chính hãng của mỗi loại máy. Chính vì vậy mà việc nghẹt mực hay thừa mực xảy ra khi sử dụng các loại đây là điều bình thường. Việc dư như vậy biểu hiện rõ khi người dùng sử dụng các hộp mực bơm lại thường không sử dụng hết cũng như có hiện tượng thừa mực nhiều. Vì nguyên do đấy mà việc sử dụng mực không chính hãng sẽ ảnh hưởng đến các linh kiện bên trong  máy in ,  máy photocopy .”

Hiện nay một số dịch vụ nạp mực in, đổ mực in cam kết sẽ bảo hành hộp mực máy in cho tới khi hết mực nhưng vẫn không giữ lời hứa .  dẫn đến Thời gian gần đây, người sử dụng thường tự mình mua các bình mực và tự nạp. Việc này càng làm giảm kinh phí thay mực đi nhiều hơn. Tuy nhiên người dùng cần thiết kĩ thuật đúng khi thay mực và thường dùng những loại máy "dễ chịu".
Công ty Trân Gia  đưa ra nhưng lưu ý  " Chọn mực nào cho máy in của bạn "  nhằm giúp quý khách hàng nắm được những tin tức luôn phải có khi sử dụng dịch vụ đổ mực thay trống (drum) sửa chữa máy in ở công ty chúng tôi. Để tiết kiệm chi phí và không lo về chi phí mực máy in bị đắt giá mà chất lượng không đảm bảo, quý khách hàng cũng có thể sử dụng giải pháp  cho thuê máy photocopy , may in , máy fax, máy tính ...  của  Công ty Trần Gia  để có được hữu hiệu tối ưu trong công việc

Ở thời điểm hiện tại, kinh phí dành cho  mực in chính hãng  là khá cao. Ngoại trừ một số loại máy in và phun màu của hãng HP sử dụng loại mực in có mức giá kha khá rẻ thì hầu hết các dòng mực in chính hãng khác đều có mức giá cao hơn đến 5 lần so với mức giá mực bơm, nạp , đổ tái sinh lại, hoặc đắt gấp đôi loại mực tương thích máy. Vì nguyên nhân đó, mặc dầu biết rằng sử dụng loại mực bơm lại có ảnh hưởng không tốt đến tuổi đời của máy photocopy, máy in và chất lượng các bản sao, bản in nhưng với hầu hết người dùng vậy đây là sự lựa chọn hợp lý phù phù hợp với hầu bao của mọi người.
Để hạn chế được những rủi ro hiện diện và những bất tiện khi dùng mực đổ máy in ,  Trần Gia   khuyên bạn hãy chú ý đến loại mực , mực đổ , đổ mực in định dùng cho loại  máy photocopy  hay  máy in  mà bạn đang dùng.

2.  Kinh nghiệm chọn mực in  giúp bạn băng qua các rắc rối.
·        Nếu bạn dùng mực in chính hãng thì chẳng còn gì mà bàn nữa vì nó quá tuyệt vời rồi. Còn mực không chính hãng thì một số vấn đề xảy ra nếu như độ tương thích không cao như : trang in bị đen, mờ làm nhanh mòn Trống in  (drum) hoặc chứa nhiều mực thải hao số trang in, dẫn đến vệ sinh máy đều đều hoặc là phải thay drum, gạt mực .

·        Theo nghiên cứu, do mực in không chính hãng hoặc không đạt chỉ tiêu vi kỹ thuật tham mực rẻ tiền khi chọn mực đổ máy in tốt  chất lượng do kích cỡ của hạt mực không chuân. Việc nghẹt mực hay thừa mực diễn ra là bình thường.

https://www.diigo.com/item/note/82lmp/bn4j?k=e95e832da5c9c815d52658391025230c

https://medium.com/@congtythienlong2021/thay-drum-m%C3%A1y-in-qu%E1%BA%ADn-1-ca171310726b

https://cliqafriq.com/read-blog/68952

https://www.homify.vn/ideabooks/8226428/Thay-Drum-M%C3%A1y-In-HP-%E1%BB%9F-Qu%E1%BA%ADn-1

https://note.com/congtythienlong/n/n32f02fa2ffcf

https://vk.com/wall668505238_11

この記事へのコメント