Hướng dẫn Cài đặt Corel Draw 2019

Hướng dẫn Cài đặt Corel Draw 2019 máy tính Thiên Long dịch vụ cài corel
CorelDRAW Graphics Suite 2019 là phiên bản mới nhất hiện nay của bộ ứng dụng đồ họa vector, chỉnh sửa ảnh CorelDraw nổi tiếng. Đây là một trong các ứng dụng được các Designer (nhà thiết kế) rất hay sử dụng nên nó đã trở thành một ứng dụng rất phổ biến. CorelDRAW Graphics Suite 2019 được thiết kế rất tinh tế, chuyên nghiệp nhưng cũng có thể có thể phù phù hợp với bất cứ đối tượng nào từ các người mới bắt đầu sử dụng cho tới những nhà thiết kế chuyên nghiệp đều có thể dễ dàng sử dụng các tính năng của phần mềm này.

Tải Link Phần Mềm Corel Draw 2019 (V21) wnload CorelDRAW 2019 – Video chỉ dẫn cài đặt chi tiết

CorelDRAW 2019


CorelDRAW 2019 Từ tác phẩm nghệ thuật đẹp tuyệt đến đồ họa web ấn tượng và bản in nổi bật, bộc lộ tầm nhìn sáng tạo của bạn với những công cụ trao quyền cho bạn để mang lại kết quả mà bạn sẽ tự hào.

Sử dụng CorelDRAW Graphics Suite 2019, bạn có thể bỏ qua việc phác thảo và quét từ giấy và đi ngay đến công cụ vẽ LiveSketch nâng cao của chúng tôi để chớp lấy ý tưởng của bạn ngay lập tức khi sáng tạo tấn công. Với các tính năng và công cụ mới và nâng cao, này là phiên bản mới, phải có cho bất kỳ nhà thiết kế nào từ người mới bắt đầu đến chuyên nghiệp.

Bộ phần mềm đây là phần nào mềm thiết kế đồ họa hàng đầu được hàng triệu chuyên gia, chủ doanh nghiệp nhỏ và những người đam mê thiết kế trên toàn toàn cầu yêu thích. Nó cung cấp một trải nghiệm thiết kế liền mạch cho đồ họa, bố cục, minh họa, chỉnh sửa ảnh, theo dõi, hình ảnh web, dự án in, nghệ thuật, kiểu chữ, và nhiều hơn nữa. Thiết kế với sự tự tin và đạt được kết quả tuyệt đẹp.

Mới là phần nào của CorelDRAW Graphics Suite 2019, ứng dụng web hùng cường này cấp phép bạn truy cập công việc của mình bất cứ khi nào và bất kể nơi nào thuận tiện cho bạn. Chỉ cần tải corel cho win 10 đăng nhập vào CorelDRAW.app khi bạn mong muốn hiển thị cho khách hàng một khái niệm từ thiết bị 2 trong 1 hoặc thiết bị di động khác hoặc tạo từ xa khi bạn ở cách xa máy tính của mình.

Dù đam mê sáng tạo, tài năng hay sở thích của bạn là gì, chương trình này cung cấp một bộ các ứng dụng mạnh mẽ bổ sung để đảm bảo mọi thứ nhu cầu thiết kế của bạn và làm hài lòng khán giả của bạn.


Tính năng CorelDRAW 2019

Sử dụng các công cụ minh họa vector hùng cường của CorelDRAW để biến các đường nét và hình dạng cơ bản thành các tác phẩm nghệ thuật phức tạp. Tạo đường cong với nhiều công cụ tạo hình và vẽ đa năng.

Thêm hiệu ứng sáng tạo vào tác phẩm nghệ thuật vector của bạn với các công cụ hiệu ứng như Contour, Envel, Blend, Mesh Fill, v.v.

Tạo một loạt các thiết kế đối xứng, từ những vật thể đơn giản đến các hiệu ứng vạn hoa phức tạp trong thời gian thực và tăng công suất của bạn bằng cách tự động hóa những gì thường là một quy trình công việc rất tốn thời gian.

Tạo các khảm vector chất lượng cao từ bất kỳ số lượng các đối tượng vector hoặc bitmap đã chọn chỉ bằng một vài cú nhấp chuột.

Phác thảo và thiết kế trên bay! LiveSketch ™ là một công cụ mang tính cách mạng, thúc đẩy Trí tuệ nhân tạo và Học máy để chuyển đổi phác thảo dạng tự do thành các đường cong vectơ chính xác trên thiết bị bổ trợ cảm ứng.

Thao tác tạo bóng đổ trực diện bằng con trỏ của bạn bằng công cụ Drop Shadow, loại bỏ tác vụ rườm rà khi định vị lại chúng trong hộp thoại.

Lý tưởng cho các người làm việc với máy cắt và máy vẽ, tính năng Block Shadow độc đáo của CorelDRAW thêm bóng vectơ rắn cho những đối tượng và văn bản, giúp giảm đáng kể con số đường và nút trong bóng tối.

Cấu hình CorelDRAW 2019

Windows 10 , 8.1 hoặc Windows 7 64 bit cập nhật mới nhất

Intel Core i3 / 5/7 hoặc AMD Athlon 64

RAM 2 GB

Dung lượng ổ hdd 1 GB

Độ phân giải màn hình 1280 x 720 ở mức 100% (96 dpi)

Microsoft .NET Framework 4.7

Bài viết (post) được tổng hợp và biên tập bởi: diễn đàn seo Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi cho diendan.congtythienlong.com để điều chỉnh. diendan.congtythienlong.com xin cảm ơn.

この記事へのコメント