Sử dụng chương trình cài đặt Office ngoại tuyến


Sử dụng chương trình cài đặt Office ngoại tuyến dịch vụ cài office
Office 2019 Office 2016 Office dành cho doanh nghiệp Quản trị viên Microsoft 365 Thêm...

Để trợ giúp về các vấn đề bạn cũng có thể có thể gặp phải khi cài đặt Office vì tốc độ chậm hoặc kết nối không đáng tin cậy, làm bước đầu tiên tải xuống công cụ Trợ giúp khôi phục và hỗ trợ . (Để biết thông tin về công cụ này, hãy đến đây.)

Các bước thủ công dành cho chương trình cài đặt ngoại tuyến
Nếu Trợ lý Phục hồi và Hỗ trợ của Microsoft không trợ giúp, hãy làm theo các bước dưới đây cụ thể cho kế hoạch của bạn. Bạn cần kết nối internet để tải xuống tệp chương trình cài đặt này nhưng sau khi đã hoàn tất, bạn có thể cài đặt Office ngoại tuyến trên PC một cách thuận tiện.

Xem thêm: nạp mực máy in tận nhà tphcm vs sửa máy tính vs cài win vs
Các bước dưới đây sẽ khác nếu sản phẩm Office của bạn là phần nào của gói  Office dành cho gia đình  hay  Office dành riêng cho doanh nghiệp , vì vậy, bạn cần phải chọn tab chính xác cho mặt hàng của mình.

Bấm vào đó để xem các sản phẩm được tích hợp trong những gói dành cho cả nhà hoặc doanh nghiệp.

Chọn gói của bạn
Bước 1. Tải xuống trình càiđặt ngoại tuyế từ cổng tin tức tài khoản của bạn
Để tải xuống trình cài đặt ngoại tuyến, hãy truy nhập . Nếu bạn chưa đăng nhập bằng Tài khoản Microsoft được liên kết với bản Office của mình, hãy thực hành thao tác đó ngay. Nếu bạn đã đăng nhập bằng một tài khoản khác, hãy đăng xuất khỏi tài khoản đó, rồi đăng nhập lại bằng Tài khoản Microsoft phù hợp.

Lưu ý:  Nếu bạn đang tìm cách cài đặt Microsoft 365 bạn nhận được thông qua công việc hoặc trường học của mình và bạn đã đăng nhập bằng tài khoản công ty hoặc trường học, đừng làm theo những hướng dẫn sau. Chọn tab  Office dành riêng cho doanh nghiệp  từ bên trên thay vào đó.

Chọn  Cài đặt Office . Nếu bạn có đăng kýMicrosoft 365, bạn cũng sẽ rất càng phải chọn  cài đặt > Office  trên trang cài đặt.

Trong cửa sổ Tải xuống và cài đặt, hãy chọn  Các tùy chọn khác . dịch vụ cài phần mềm đồ họa

Chọn hộp  Tải xuống một chương trình cài đặt ngoại tuyến  và chọn ngôn ngữ bạn muốn cài đặt Office vào. Chọn  Tải xuống .

Khi bạn được nhắc, từ phía dưới cùng của cửa sổ trình duyệt, chọn  Lưu  (trong Microsoft Edge),  Mở  (trong Internet Explorer),  Mở khi thực hiện xong  (trong Chrome) hoặc  Lưu Tệp  (trong Firefox). Tệp sẽ bắt đầu tải xuống trong PC của bạn.

Sau khi tải xuống hoàn tất, mở File Explorer và xác định một ổ đĩa ảo mới, ví dụ  (D:) . Ổ đĩa này có chứa các tệp cài đặt Office. Nếu bạn không nhìn thấy ổ đĩa mới, hãy xác định tệp hình ảnh bạn đã tải xuống, rồi bấm đúp vào đó. Ổ đĩa mới sẽ xuất hiện trong thư mục của bạn.

Lưu ý:  Nếu bạn đã có ổ đĩa được đánh nhãn là  (D:) , Office sẽ tạo ổ đĩa ảo với chữ cái sẵn dùng tiếp theo là  (E:)  (như hiển thị trong bước tiếp theo dưới đây).

Lưu hình ảnh:  Bạn cũng cũng đều có thể chọn lưu bản sao của ổ đĩa ảo này vào ổ đĩa USB hoặc đĩa để sử dụng sau này.

Bước 2. Cài đặt Office
Chọn thư mục Office trong ổ đĩa ảo rồi bấm đúp vào  Setup32.exe  để cài đặt phiên bản 32 bit của Office hoặc  Setup64.exe  để cài đặt phiên bản 64 bit nhằm bắt đầu quá trình cài đặt ngoại tuyến. Nếu bạn không chắc phiên bản nào thích hợp với mình, hãy xem mục Chọn phiên bản Office 64 bit hay 32 bit.

Khi thấy thông báo  Bạn đã hoàn thành , bạn có thể truy nhập ứng dụng Office của mình.

Sau khi hoàn chỉnh cài đặt Office, bạn cần kích hoạt Office. Hãy đảm bảo bạn đã kết nối Internet, rồi mở ứng dụng Office bất kỳ, chẳng hạn như Word hoặc Excel.

Trong đa số các trường hợp, Office được kích hoạt sau khi bạn khởi động một ứng dụng và sau khi bạn bấm vào  Chấp nhận  để đồng ý với Điều khoản cấp phép. Nếu bạn cần trợ giúp về kích hoạt, hãy xem mục Kích hoạt Office.

Sau khi bạn kích hoạt và trước lúc bắt đầu sử dụng Office, hãy đảm bảo bạn đã cài đặt bản cập nhật mới nhất.

Trong bất kỳ phần mềm Office nào, chẳng hạn như Word, hãy mở một tài liệu mới hoặc tư liệu hiện có, rồi chọn  Tệp  >   Tài khoản .

Từ hộp bản kê thả xuống  Tùy chọn cập nhật , chọn  Cập nhật ngay .

Bài viết (post) được tổng hợp và biên tập bởi: diendan.congtythienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho diendan.congtythienlong.com để điều chỉnh. diendan.congtythienlong.com xin cảm ơn.

この記事へのコメント